VÒNG TRẦM – TINH TÚY CỦA THIÊN NHIÊN

Welook
10, Tháng Năm, 2018

VÒNG TRẦM – TINH TÚY CỦA THIÊN NHIÊN

Trầm được coi là một trong những “kỳ hoa dị thảo” của rừng được người ta săn lùng nhiều nhất, bởi theo thời gian, giá trị của chúng mỗi ngày mỗi lớn. Chính vì thế mà mặc mặc hiểm nguy rình rập, hàng trăm, hàng nghìn phu trầm vẫn ngày đêm lặng lẽ luồn rừng với mong muốn đổi đời nhưng cũng có không biết bao nhiêu người đã không thể trở về. Tại sao nguy hiểm vậy nhưng vẫn có những người “đánh bạc với thiên nhiên” để tìm trầm?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, trầm hương có xuất phát từ gỗ thân già mục của cây trầm gió chuyển hóa mà thành; hoặc do một loại nấm gây nhiễm mục nát thân cây trầm gió rồi chuyển hóa tạo nên. Trầm hương có xuất xứ từ hai loại gió lưỡi trâu và gió lang. Trầm có tác dụng tốt với người bị đau đầu, đau ngực, đau bụng, giúp hạ đờm, trị tiêu chảy, chống nôn. Trong đông y, trầm giúp trợ tim, mạnh tim.

 

Ngoài ra, trầm bổ nguyên dương, làm ấm thận, rất tốt với người thận khí hư, bí tiểu tiện, nam giới tinh lạnh. Chính những tác dụng tốt đối với sức khỏe con người mà trầm hương được săn lùng ráo riết mặc kệ hiểm nguy và các sản phẩm làm từ trầm ngày càng chiếm vị trí trên thị trường.

Một sản phẩm phổ biến từ trầm hương là vòng trầm. Vòng tay trầm hương vừa là đồ trang sức vừa là vật phẩm trong phong thủy, được rất nhiều người biết đến. Khi sử dụng vòng tay trầm hương sẽ ma sát với da tay hoặc các vật dụng sẽ phát ra mùi hương trầm giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Không chỉ vậy, vòng tay trầm hương giúp người đeo cảm thấy bình an, nhắc nhở ta luôn từ bi hủy xã, kiềm chế nóng giận, bực tức, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bởi điều tuyệt vời mang lại mà vòng tay trầm hương luôn được giới thượng lưu tìm kiếm và được coi là món đồ quý tộc.

Thế giới Hàng Hiệu xin giới thiệu tới các quý ông vòng trầm hương tự nhiên được làm từ 13 hạt trầm 14 li luôn tỏa hương thơm thoang thoảng. Ngoài những công dụng kể trên, vòng trầm 13 hạt của Thế Giới Hàng Hiệu còn là món đồ trang sức tuy giản dị, thanh tao nhưng không kém sự sang trọng, hiện đại.