VÒNG TRẦM - CUỘC HỘI NGỘ CÙNG QUÝ NHÂN

  • Thương hiệu: Welook
  • Tình Trạng:  Còn hàng
Liên hệ

VÒNG TRẦM - CUỘC HỘI NGỘ CÙNG QUÝ NHÂN

 

"Không lấp lánh, kiêu sa và mỹ miều

Điều đơn giản, mộc mạc khiến ta yêu"

Trầm thinh lặng và mộc mạc, ẩn sâu trong Trầm là những điều vô cùng sâu sắc. Là hương thơm nhẹ nhàng, ngọt mát, là vẻ đẹp đơn sơ, tinh tế, là sự an bình may mắn. Trầm hương được biết đến như một tài sản quý hiếm và rất tốt cho sức khỏe. Vì thế, các sản phẩm được làm từ trầm hương đều rất có giá trị đặc biệt, trong đó có vòng tay trầm hương.

- Vòng đeo tay Trầm Hương có tác dụng điều hòa huyết áp hóa giải tà ma, chắn gió, thường được đeo bên người làm bùa hộ mệnh. Vì thế, vòng tay Trầm Hương mang theo bên người để tránh các điềm gở và may mắn luôn tìm tới.

- Vòng tay Trầm Hương trong phong thủy có thể xua đuổi được tà ma, tạo ra được những điều may mắn trong cuộc sống, giúp chủ nhân thuận lợi trong khoa cử, công việc thăng tiến thuận lợi, kinh doanh buôn bán mau lẹ…

- Những vòng tay Trầm Hương có kiểu đơn giản: hạt to, tôn được nét mạnh mẽ, nam tính nhưng không kém phần thời trang, với màu nâu của gỗ trầm hương bạn dễ dàng phối với nhiều trang phục khác nhau như quần tây áo sơ mi hay áo thun quần jean,… khi đi công tác, gặp khách hàng hay làm nơi công sở, đi chơi với bạn bè, hẹn hò với người yêu vào những ngày cuối tuần. Cho nên những mẫu vòng tay này rất hợp với nam giới và được rất nhiều người ưa chuộng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây