VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG - CUỘC HỘI NGỘ CÙNG QUÝ NHÂN

Welook
24, Tháng Tư, 2018

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG - CUỘC HỘI NGỘ CÙNG QUÝ NHÂN 

Tháng tư - thoang thỏang hương trầm

“Tháng tư này mình đưa nhau đến đâu?

Đi dạo phố những ngày đ ầu gió hạ

Tay trong tay hương Trầm quyện ngọt quá

Thoáng nhẹ nhàng, ấy mùi hương thương yêu...”

Trầm hương được xem là một loại gỗ quý giá, quý ở giá trị thật sự của nó. Trầm hương khi đốt lên có một hương thơm kỳ lạ mà không có bất cứ loại hương thơm nào có thể so sánh được, vì thế mà nó đươc mệnh danh là Vua của các loài hương thơm.

"Không lấp lánh, kiêu sa và mỹ miều

Điều đơn giản, mộc mạc khiến ta yêu"

Trầm thinh lặng và mộc mạc, ẩn sâu trong Trầm là những điều vô cùng sâu sắc. Là hương thơm nhẹ nhàng, ngọt mát, là vẻ đẹp đơn sơ, tinh tế, là sự an bình may mắn. Trầm hương được biết đến như một tài sản quý hiếm và rất tốt cho sức khỏe. Vì thế, các sản phẩm được làm từ Trầm hương đều rất có giá trị đặc biệt, trong đó có vòng tay trầm hương.

- Vòng đeo tay Trầm hương có tác dụng điều hòa huyết áp hóa giải tà ma, chắn gió, thường được đeo bên người làm bùa hộ mệnh. Vì thế, vòng tay Trầm hương mang theo bên người để tránh các điềm gở và may mắn luôn tìm tới.

- Vòng tay Trầm hương trong phong thủy có thể xua đuổi được tà ma, tạo ra được những điều may mắn trong cuộc sống, giúp chủ nhân thuận lợi trong khoa cử, công việc thăng tiến thuận lợi, kinh doanh buôn bán mau lẹ…

- Những vòng tay Trầm hương có kiểu đơn giản: hạt to, tôn được nét mạnh mẽ, nam tính nhưng không kém phần thời trang, với màu nâu của gỗ Trầm hương bạn dễ dàng phối với nhiều trang phục khác nhau như quần tây áo sơ mi hay áo thun quần jean,… khi đi công tác, gặp khách hàng hay làm nơi công sở, đi chơi với bạn bè, hẹn hò với người yêu vào những ngày cuối tuần. Cho nên những mẫu vòng tay này rất hợp với nam giới và được rất nhiều người ưa chuộng.