VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG – ĐỒ TRANG SỨC QUÝ HƠN VÀNG

Welook
24, Tháng Năm, 2018

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG – ĐỒ TRANG SỨC QUÝ HƠN VÀNG

Người ta thường hay đặt câu hỏi tại sao vòng tay trầm hương cũng là một loại trang sức nhưng lại quý hơn vàng. Câu trả lời thuyết phục đó chính là bởi tác dụng tuyệt vời của nó.

Vòng tay trầm hương đang là xu thế mới của giới thượng lưu, vừa mang đến giá trị về mặt thẩm mỹ vừa mang ý nghĩa tốt đẹp theo phong thủy. Vòng tay trầm hương hút linh khí của trời đất, mang những tinh túy của thiên nhiên để tạo ra hương thơm dịu nhẹ, ngọt mát.

Mỗi chiếc vòng tay trầm hương được tạo ra là một quá trình tỉ mỉ, công phu, đòi hỏi sự tập trung và sự khéo léo, tinh tế của người nghệ nhân. Để tạo ra một chiếc vòng tay, mặc dù với cái nhìn ban đầu vòng tay ấy rất đơn giản nhưng lại là một “công trình” công phu và lâu dài. Mỗi hạt vòng được cắt gọt, ép… cực kì tỉ mỉ, đòi hỏi người nghệ nhân phải dành hết sức lực của mình để tạo ra nó. Vì vậy, mỗi đường nét trên chiếc vòng tay trầm hương rất tinh tế, hoàn hảo và dường như không có một chi tiết lỗi nào xuất hiện.

Tại sao vòng tay trầm hương lại quý hơn vàng như thế?

Vòng tay trầm hương mang đến sự sang trọng, quý phái dành cho người đeo. Vì được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên khó kiếm và đắt đỏ, nên vòng tay trầm hương được xếp vào loại trang sức cao cấp và được ưu chuộng trong giới quý tộc và thương gia.

Những vòng tay Trầm hương có kiểu đơn giản: hạt to, tôn được nét mạnh mẽ, nam tính nhưng không kém phần thời trang. Với màu nâu của gỗ trầm hương ta có thể dễ dàng phối với nhiều trang phục khác nhau như quần tây, áo sơ mi hay áo thun, quần jean,… khi đi công tác, gặp khách hàng hay làm nơi công sở, đi chơi với bạn bè, hẹn hò với người yêu vào những ngày cuối tuần. Vì vậy, những mẫu vòng tay này rất hợp với nam giới và được rất nhiều người ưa chuộng.

Về mặt phong thủy, vòng tay trầm hương hút sinh khí của đất trời có có tác dụng điều hòa huyết áp, hóa giải tà ma, chắn gió, thường được đeo bên người làm bùa hộ mệnh, tránh những điềm gở. Mùi hương của trầm hương giúp vận chuyển nguồn năng lượng xấu sang nguồn năng lượng tốt nên thường mang đến may nắm cho người sở hữu, giúp tăng cường tài khí, thay đổi vận mệnh cho chủ nhân của nó trên nhiều phương diện như Tài lộc, Sức khỏe, Tình duyên. Ngoài ra, vòng tay trầm hương được đặt đầu giường mỗi khi ngủ không chỉ giúp tinh thần thoải mái, tạo ra giấc ngủ sâu mà còn xua đuổi ma quỷ, tránh các hiện tượng bóng đè…

Chính tác dụng tuyệt vời mà vòng tay trầm hương mang lại mà nó ngày càng được ưu chuộng và săn đón như một ông hoàng. WeLook xin gửi tới quý khách các mẫu vòng tay trầm hương thiên nhiên quý hơn vàng này!