Một số gu thời trang dạo phố cho nam

Welook
14, Tháng Mười Một, 2017

Những cách mix đồ thời trang hè cho nam dưới đây không theo cụ thể một phong cách nào, đó là sự pha trộn của nhiều phong cách tạo nên cá tính

Lịch lãm với sơ mi, quần jeans xắn gấu với đôi giày màu trắng và mũ. Anh chàng lựa chọn cho mình những gam màu đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật.

  Với áo sơ mi kẻ và túi messenger, cậu bạn biến thành một cậu học trò với gu ăn mặc cực tinh tế.

Phụ nữ hay đàn ông khi sở hữu một thân hình cân đối cũng là lợi thế ăn mặc. Nếu như phụ nữ biết chọn những kiểu váy để tôn lên vóc dáng của mình, thì đàn ông nên chọn áo phông để làm nổi bật lên thân hình cân đối của bản thân. Với các anh chàng có thân hình chuẩn thì việc chọn áo phông khá dễ dàng. Từ những chiếc áo cổ tim, áo phông cổ tròn, dáng thụng hay ôm thì các chàng đều "nhằn" được, miễn là chọn chiếc nào vừa vặn với cơ thể là được.

Nếu bạn là một anh chàng thấp bé, không nên mặc áo phông quá dài, chỉ nên chọn áo có độ dài vừa phải hoặc ngắn hơn một chút để 'ăn gian" đôi chân cho chính mình.

Mặc dù các chàng trai này thường khá tự tin về chiều cao của mình, tuy nhiên lại khá tự ti về cân nặng. Để chọn áo phông hè cho dáng người này không khó, bạn nên lựa chọn những mẫu áo pull có màu sáng (màu xanh, màu trắng..) và mẫu áo phải vừa cùng với kích thước mình không nên lớn hơn nếu lớn hơn sẽ thấy thân hình bạn trong như "bơi" trong chiếc áo, bạn có thể kết hợp thêm áo ghi lê hoặc áo khoác ngoài trong bạn sẽ thật cá tính.

Với những gợi ý trên đây hi vọng các anh bạn sẽ chọn được cho mình mẫu áo phông đẹp và thích hợp nhất.​​

để dạo phố nhé!

 

Nguồn: Tông hợp.