ĐẶC ĐIỂM NHẬN BIẾT VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG THẬT VÀ VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG GIẢ

Welook
21, Tháng Năm, 2018

ĐẶC ĐIỂM NHẬN BIẾT VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG THẬT VÀ VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG GIẢ

Hiện nay, vòng tay trầm hương là một loại trang sức quý hơn vàng được ưu chuộng bởi sự quý giá và công dụng tuyệt vời của nó. Do đó mà vòng tay trầm hương đang được bán tràn lan trên thị trường mà chất lượng sản phẩm cũng như độ thật giả của nó chưa được kiểm nghiệm. Cũng chính vì vậy, mà không ít người vẫn còn băn khoăn về cách phân biệt vòng tay trầm hương và giả.

Vì vậy, WeLook xin đưa ra một số đặc điểm của vòng tay trầm hương thật và vòng tay trầm hương giả để quý khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn đúng hàng thật.

1. Vòng tay trầm hương giả

Vòng tay trầm hương giả cũng được làm từ gỗ cây gió bầu hoặc các loại gỗ khác tẩm hóa chất có mùi trầm hương ở bên vỏ ngoài của hạt vòng. Đặc điểm lớn nhất để khẳng định đó là vòng trầm giả là mùi thơm nhưng nhẹ, tỏa mùi mạnh, nhưng đeo 1 thời gian sẽ bay hết mùi và dần lộ ra gỗ ban đầu. Vòng tay trầm hương giả có màu trắng bệch hoặc đen xì, nhẹ và xốp, cầm không chắc tay.

 

2. Vòng tay trầm hương thật

Vòng tay trầm thương thật được làm từ trầm hương tự nhiên được khai thác trong thiên nhiên hoang dã và rất quý hiếm.  Vòng tay trầm hương tự nhiên có hàm lượng tinh dầu cao hơn vòng tay trầm hương làm giả, chất dầu càng nhiều, càng nặng thì giá thành càng đắt.

 

Vòng đeo tay gỗ trầm hương tự nhiên có màu sắc rất phong phú và đẹp, không phải là một màu trắng như trầm hương giả hay màu đen như trầm hương ép tinh dầu. Màu sắc của vòng tay trầm hượng thật được đổ dần từ xanh, nâu nâu cho đến đen, nhìn thớ dầu rất rõ, không quá bóng, nhưng rất tự nhiên, thơm bền lâu.